/

Giới thiệu Công ty Anh Quí

 
ANH QUÍ TENNIS là chuyên gia về thiết kế sân tennis, thi công sân tennis, sửa chữa sơn sân tennis, mái che sân tennis và hệ thống đèn chiếu sáng. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao kết hợp sử dụng vật liệu được nhập khẩu từ các công ty hàng đầu của Mỹ. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách các CLB tennis đẳng cấp Quốc tế với tiêu chí: Phong cách hiện đại, chất lượng cao, tiến độ nhanh, chí phí hợp lý.

Ngoài ra việc sửa chữa và nâng cấp mặt sân tennis cũng là thế mạnh của chúng tôi. Các hiện tượng vết nứt, lún sụp, bong dộp sơn là các vấn đề mà sân tennis thường gặp. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách giải quyết các vấn đề trên một cách triệt bằng kinh nghiệm, kỹ thuật tiên tiến kết hợp với các sản phẩm chuyên dùng từ Mỹ. Chắc chắn rằng sau khi sửa chữa, nâng cấp mặt sân đạt chất lượng cao chuẩn quốc tế, thẩm mỹ và độ bền vượt trội.

Chúng tôi là nhà phân phối và là chuyên gia ứng dụng của các hãng sơn hàng đầu thế giới: Decotuf (US Open), Plexipave (Australian Open), Novasports (Fed Cup, David Cup), SportMaster (David Cup, ATP Master). Tất cả được sản xuất tại Mỹ. Ứng dụng cho các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách có sự lựa chọn loại sơn sân tennis phù hợp nhất tùy theo nhu cầu sử dụng và ngân sách của Quý khách.

Chúng tôi là chuyên gia dẫn đầu trong ngành công nghiệp tennis. Trên 1.000 sân đã thi công khắp Việt Nam là bằng chứng đúng của chúng tôi để được tốt nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế.

ANH QUÍ TENNIS tự hào là Quý khách đã chọn đúng nơi để đưa ra yêu cầu, gởi trọn niềm tin về chất lượng, tiến độ thi công, chi phí đầu tư hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Vui lòng gọi cho chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách


Tại sao bạn chọn Anh Quí Tennis?

► Chúng tôi luôn sáng tạo, tâm huyết để hoàn thành sản phẩm tầm cỡ quốc tế
► Đã thi công trên 1.000 sân, khẳng định đội ngũ xuất sắc nhất
► Ứng dụng sơn bề mặt tốt nhất thế giới cho độ nảy đạt chuẩn Grand Slam
► Chúng tôi luôn giảm giá thành trong khi gia tăng chất lượng và sự thỏa mãn khách hàng
► Khách hàng AnhQui là những cá nhân, đơn vị có uy tín nhất Việt Nam