/ /

Thiết kế và thi công mái che sân tennis

 Thời tiết ngày càng khắc nghiệt: mưa quá nhiều và nắng quá gắt, nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe và năng lực của chúng ta tập luyện cũng như thi đấu. Mái che cho các sân tennis là giải pháp lựa chọn tối ưu để đáp ứng nhu cầu thiết thực. Ngoài kết cấu khung mái che thì việc thiết kế và lựa chọn vật liệu lợp mái là tối quan trọng.
Chúng tôi xin giới thiệu 03 dạng mái che cho sân tennis:


1. Mái che khung không gian - khung zamil lợp tôn:

Mái che sân tennis với kết cấu khung dàn không gian hoặc khung Zamil có nhịp kết cấu từ 20m - 40m. Mái được lợp tôn cách âm, cách nhiệt. Đây là loại thông dụng tại Việt Nam với kinh phí đầu tư phù hợp.
2. Mái che khung không gian - khung zamil lợp tôn và bạt Outdoor Fabrics:
Mái che sân tennis với kết cấu khung dàn không gian hoặc khung Zamil có nhịp kết cấu từ 20m - 40m. Mái được lợp tôn cách âm, cách nhiệt kết hợp với bạt lợp mái Outdoor Fabrics. Đây là loại mái che phối hợp vật liệu truyền thống với vật liệu hiện đại với kinh phí đầu tư hợp lý. Đây là loại mái che được chọn nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam.
3. Mái che khung không gian - lợp bạt Outdoor Fabrics:
Mái che sân tennis với kết cấu khung dàn không gian cách điệu không nhiều thép, có nhịp kết cấu từ 20m - 40m. Mái được lợp toàn bộ bằng bạt lợp mái Outdoor Fabrics sản xuất từ Mỹ và Châu Âu. Sự kết hợp khung mái và bạt Outdoor Fabrics tạo tính thẩm mỹ cao, sang trọng, thông thoáng, ánh sáng tự nhiên, không chói. Mái che bạt Outdoor Fabrics luôn là điểm nhấn nổi bật cho công trình. Đây là dạng bạt mái che sử dụng cho giải đấu Grandlams tennis Wimledon Open. Nó là chuẩn mực và đã được sử dụng rộng rãi khắp thế giới.