/ /

Thi công sân tennis bề mặt cứng Grand Slam (US OPEN - AUSTRALIAN OPEN)


Mặt sân tennis phổ biến nhất trên thế giới hiện nay là sân tennis bề mặt cứng, nó được chọn 2 trong 4 giải đấu tennis Grand Slam (US OPEN - AUSTRALIAN OPEN)
Kết cấu mặt sân tennis cứng là mặt sân bằng bêtông ximăng hoặc bêtông nhựa asphalt và bề mặt được áp dụng nhiều lớp sơn acrylic tổng hợp có pha trộn cát silicat chuyên dùng tạo thành mặt sân hoàn hảo


Ưu điểm của bề mặt xây dựng sân tennis cứng 
Ngân sách: Chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với mặt sân cỏ tự nhiên và mặt sân đất nện. Sửa chữa sơn mặt sân tennis mới không tốn nhiều ngân sách
Độ bền: mặt sân có độ bền sử dụng trên 8 năm.
Màu sắc: do kết cấu trên cùng là sơn acrylic nên việc phối màu cho sân là dễ dàng và màu sắc được thiết kế rực rỡ, độ bền màu cao.
Bảo trì: rất ít bảo trì, chỉ cần thường xuyên quét dọn lá cây, vật dụng VĐV và vệ sinh mặt sân bằng nước sạch hàng tuần.
Nên kiểm tra, sửa chữa và sơn mặt sân tennis mới sau 5 - 6 năm sử dụng, nó giúp bạn giảm ngân sách rất nhiều so với khi mặt sân hư hỏng nặng phải sửa chữa lớn.

Bề mặt khi xây dựng sân tennis chuẩn Grand Slam:
Để mặt sân tennis cứng có độ đàn hồi thì cần phải thêm nhiều lớp sơn giảm chấn là hệ acrylic trộn hạt cao su, nó giúp giảm chấn thương khớp gối, khủy chân của bạn và tạo độ nảy banh chính xác tuyệt vời. Đó là một trải nghiệm mới cần phải đầu tư cho việc chơi được tốt hơn và khi đầu tư đúng mức bạn sẽ được chơi trên bề mặt sân theo tiêu chuẩn Grand Slam quốc tế.

Việc thi công sân tennis cứng tuy không khó khăn như sân cỏ và sân đất nện nhưng đòi hỏi đội ngũ thiết kế thi công có tay nghề cao, được đào tạo đặc biệt và phải chọn dùng vật liệu bề mặt tốt nhất trên thế giới.

Anh Qui Tennis là chuyên gia dẫn đầu trong thiết kế, thi công sân tennis. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách thực hiện từ khâu khảo sát, thiết kế, thi công hoàn thành và bàn giao công trình có chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ với Anh Qui Tennis để được phục vụ, chúng tôi là đơn vị thi công sân tennis có uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.